Đây là những câu nói của mình sưu tập hoặc do mình tự nghĩ ra để nhắc nhở chính bản thân mình trong cuộc sống này:

 

- Ăn Cắp Ý Tưởng thì được coi là Học Hỏi nếu được thích, và Học Hỏi Ý Tưởng thì bị coi là Ăn Cắp nếu bị ghét.

TOMQAST

 

- Nếu bạn không hơn hay bằng được như người ta thì chí ít bạn cũng phải vượt được qua chính bản thân mình. Đó là động lực, là sự thúc đẩy để 1 lúc nào đó khi nhìn lại, bạn có thể đã hơn người ta rồi

TOMQAST

 

-Trời sinh ra đức tính GANH ĐUA để Một là bạn trở nên Ghen Ghét Đố Kị và đi xuống, Hai là bạn thấy mà Phấn Đấu, Đấu Tranh để bằng họ và đi lên, do bản thân bạn lựa chọn thôi...

TOMQAST 

 

- Chuyện gì có thể xử lý được bằng tiền thì hãy cứ dùng tiền mà giải quyết, để thời gian đó mà đi làm những cái khác mang được tiền về nhiều hơn

TOMQAST

 

- Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

Warren Buffett

 

- Bây giờ bạn kém cỏi kô làm nên trò trống gì, không có nghĩa là sau này bạn sẽ không thành công. Cũng như... Bây giờ bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cũng không có nghĩa là sau này sẽ không bị trắng tay.

Đời chẳng đảm bảo được điều gì, nhưng mình chỉ có thể đảm bảo được 1 điều rằng bạn khó mà thành công nếu như "Cuộc Đời bạn không có sự Cố Gắng"

TOMQAST

 

- Chọn người mà chơi, lựa người mà làm bạn, tìm người mà làm ăn và yêu người mà hòa hợp.

TOMQAST

 

- Có những số tiền đầu tư mất không lấy lại được sẽ bị coi là thất bại về mặt dự án kinh doanh, nhưng được coi là thành công về mặt có thêm kinh nghiệm để suy nghĩ cẩn thận hơn cho những việc đầu tư quan trọng hơn sau này !

TOMQAST

 

- Nhiều khách hàng quá cũng chẳng tốt, chẳng làm được chu đáo.
Nhiều bạn bè quá cũng chẳng hay, chẳng thể duy trì quan hệ tốt
Bận rộn quá cũng khó khăn lắm, chẳng thể cân bằng được cuộc sống
Rảnh rỗi quá cũng không nên, toàn đi kiếm chuyện gây sự thiên hạ.
Nhiều tiền quá thì khổ, chẳng biết sướng và quí cái gì
Không có tiền thì cực, chẳng biết đâu là hưởng thụ

Nhiều người yêu quá là chết chắc, vừa lao lực vừa hao tiền vừa dễ bị chém ... Nói chung cái gì cũng nên có giới hạn của nó

TOMQAST

 

- Luôn có cái gọi là "được và mất" trong sự lựa chọn các ngã rẽ của cuộc đời ... ! Quan trọng là bạn chấp nhận hướng đi nào ...

TOMQAST

 

- Không có đúng, không có sai, chỉ có bạn chọn con đường nào làm lý tưởng của bạn thì bạn sẽ coi là nó đúng, ...

TOMQAST

 

- Khi bạn suy nghĩ lo lắng quá nhiều bạn sẽ tạo ra những điều tiêu cực mà thật sự nó còn chẳng tồn tại nữa ... ! 

SƯU TẦM

 

- Các cô gái mặc đồ hở hang khiêu gợi, khoe hàng họ to này kia, xong rồi bảo đàn ông chỉ nhìn vào những chỗ đó mà không thấy được những cái tốt khác, đàn ông chỉ có thế mà thôi! Vậy 1 người Đàn Ông xin hỏi: Bạn mặc đồ kiểu như thế bạn bảo chúng tôi nhìn đi đâu đc nữa, và chúng tôi thấy gì khác ở bạn, ngoài những thứ bạn trưng bày ?!

TOMQAST

 

- Cơ hội đến với bạn rất nhiều lần, thậm chí đến với bạn cả đời ... tuy nhiên không phải cái nào cũng phù hợp để bạn nắm lấy. Có những thứ chỉ đến...1 lần duy nhất !

TOMQAST

 

- Nếu cứ mãi chỉ nhìn vào bên ngoài ánh hào hoa của cuộc sống người khác thì bạn sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc và bằng lòng với những gì bạn đang có

TOMQAST

 

- 1 người không thể làm tốt được tất cả mọi việc, và 1 người cũng không thể đảm đương được nhiều việc cùng lúc... !

TOMQAST

 

- Những chi tiết nhỏ nhoi tưởng chừng như bình thường thì lại hay mang giá trị lớn đến cho sản phẩm thương hiệu ... Cơ bản là bạn có nhìn thấy được điều đó hay không ?!

TOMQAST

 

- Bạn vẫn sẽ mãi nghĩ rằng bạn đang làm tốt cho đến khi có cạnh tranh, thì bạn mới biết rằng bạn còn có thể và cần phải làm tốt hơn nữa.

TOMQAST 

 

- Người đàn ông cần 1 sự nghiệp và 1 gia đình ... Người đàn ông mà cứ suốt ngày lang thang ngoài đường rảnh rỗi thì cũng vẫn là 1 thằng thanh niên

TOMQAST

 

- Cái gì mình cố gắng thì gần như cũng có thể đạt được ... chỉ có "may mắn" là phải xin coi trời có cho hay không thôi

TOMQAST

 

- Nếu bạn là người biết suy nghĩ thấu đáo, bạn sẽ hiểu sâu xa hơn về 1 vấn đề, đặc biệt là sống hôm nay nhưng vẫn biết nghĩ đến ngày mai...

TOMQAST

 

- Mẹ có câu này rất hay : "làm tớ thằng khôn, còn hơn làm thầy thằng dại !"

SƯU TẦM 

 

- Gái đẹp chọn Trai có tiền để quen chơi ... 
  Gái đẹp, thông minh lựa chọn Trai có tiền và giỏi để yêu và đảm bảo hạnh phúc cho họ ...
Hãy đưa tôi lý do tại sao Gái Đẹp lại phải quen Trai Nghèo, khi mà Trai Giàu và Nghèo thì cũng đều là con TRAI, nhất là khi mà Gái Đẹp có khả năng làm siêu lòng Trai Giàu?

Tóm lại, chỉ khổ cho con trai, lúc nào cũng phải cố gắng "Giàu" nếu muốn có Gái Đẹp !

TOMQAST

 

- Đường đi thì có thể trở lại, nhưng đường đời thì không !

SƯU TẦM 

 

- Mọi thứ vẫn diễn ra hàng ngày 1 cách tốt đẹp , cho đến khi đụng đến chữ "Tiền và Quyền Lợi"

TOMQAST

 

- Bạn nên hạnh phúc với những gì bạn đang có, nhưng kô nên hài lòng với những thứ bạn đang có

TOMQAST

 

- Đa số suy nghĩ Nông Cạn thì cả đời cứ vất vả kiếm từng đồng 1 theo kiểu chộp giật được đồng nào hay đồng ấy

TOMQAST

 

- Hãy cho tôi 1 cần câu, để tôi chịu đói tôi tập câu cá kiếm ăn, còn hơn cho tôi 1 con cá để rồi tôi ăn xong, tôi lại đói

TOMQAST

 

- Muốn tìm người tài trước hết hãy trở thành người tài, ... tự khắcnhân tài sẽ tìm đến

TOMQAST

 

- Mọi con người, mọi thương hiệu, mọi lĩnh vực, mọi vấn đề ... thường khởi đầu bằng một "Câu Truyện và Chuyện"

TOMQAST

 

- Những người Nhanh trong kinh doanh sẽ nắm bắt được cơ hội vượt qua những người Chậm. Những người sống Chậm sẽ biết tận hưởng cuộc sống xung quanh hơn những người sống Nhanh. Tùy lúc mà nên Nhanh hay Chậm!

TOMQAST

 

- Nhà giàu có cách chơi của họ, trung lưu có cách sống của họ, nhà nghèo có cách xài của họ! Cỡ nào cũng có, quan trọng có thấy "hạnh phúc" không ?! 

TOMQAST

 

- Người chiến thắng viết ra lịch sử theo ý họ ... Người thành công nói về những cái từng thất bại của họ ... / Và chẳng ai chê được họ !

TOMQAST

 

- Nhiều người khuyên thì chưa chắc bạn đã chịu nghe, nhưng đến khi vấp ngã thì tự bạn sẽ sáng mắt ra ...tuy nhiên đôi khi có vài bài học trả giá hơi nặng...!

TOMQAST

 

- Đôi lúc có 1 sự mệt mỏi và buồn với đất nước con người dân tộc mình: Vệ sinh môi trường kém, giao thông quá tệ, văn minh dân trí thấp, lười biếng làm việc nhưng lại thích hưởng thụ sớm, tầm nhìn thì ngắn hạn toàn thích Đi Tắt Đón Đầu mà bỏ qua những bước cơ bản để làm nên 1 nước phát triển và văn minh và có lương tâm. Có cố gắng mấy thì cũng bị số đông lấn áp!

TOMQAST

 

- Bạn sẽ kô cảm thấy xót và hiểu giá trị đồng tiền cho đến khi đó chính là tiền do bạn kiếm, bạn bỏ ra đầu tư và bạn bị mất ...

TOMQAST

 

- Giới trẻ luôn nói câu YOLO và sống hết mình, làm những điều mình thích, điên rồ, thể hiện cái tôi, v.v... và ... cảm thấy rất tuyệt ... Nhưng đến khi trưởng thành hơn họ nhìn lại và cảm thấy rằng vì là YOLO nên ta cần phải thận trọng gìn giữ hơn với những Hành Động của mình và khi đó ... Đôi Khi Hơi Bị Muộn mất rồi ...

TOMQAST

 

- Nợ đồng lần, nước mắt chảy xuôi, chứ kô chảy ngược, dù bạn có chăm lo cho ba mẹ thế nào cũng kô thể bằng ba mẹ lo cho bạn, cũng như sau này bạn lo cho con bạn và ngược lại ...

TOMQAST

 

- Chưa làm đã thấy lo gặp phải khó khăn thất bại mà nản không làm nữa đã là 1 thất bại. Nhưng chưa làm mà đã to mồm mạnh miệng nói về thành công thì còn thất bại hơn.

TOMQAST

 

- Hãy làm tốt những gì bạn đang làm, nhìn người ta mà học hỏi, chứ đừng nhìn so sánh rồi chỉ thêm nản lòng, cơ bản ngay từ đầu chẳng ai giống ai !

TOMQAST

 

- GIỎI thì bị ĐÌ / ĐẸP thì bị SOI / GIÀU thì bị GHÉT / DỐT thì bị KHINH / XẤU thì bị CHÊ / NGHÈO thì bị KÌ THỊ . Phải chăng bản tính Ghen Ăn Tức Ở của Đa Số người Việt Nam làm cho đất nước này bị kìm hãm phát triển.

TOMQAST

 

- Khoác đồ thương hiệu xịn bên ngoài cũng chẳng giúp cho nhìn bạn thông minh và cao sang hơn ? Không ! Nó chỉ giúp cho người ta việc muốn Bào và Lợi Dụng bạn hơn mà thôi !

TOMQAST

 

- "Đa số" ... Ai cũng thích cao sang, ai cũng thích sang chảnh, ai cũng thích khoe, ai cũng thích ở trên tầm cao, ai cũng muốn có nhiều tiền xài, ai cũng muốn làm thầy, ai cũng muốn làm Sếp ... ! Nhưng đa số chẳng ai muốn chịu "vận động" thế nên nảy sinh ra 1 cái bệnh gọi là "giả tạo" để "Sống Bám" và "La Liếm"

TOMQAST

 

- Có thể chiều lòng được hết tất cả không ?! nếu không thể ! Hãy tập trung vào phân khúc của bạn !

TOMQAST

 

- Có người chọn Gia Đình làm chỗ dựa vững chắc, có người chọn Bạn Bè là nơi gửi gắm lòng tin. Đối với tôi Bạn Bè có thể làm tôi đau và thất vọng, nhưng còn Gia Đình tôi thì gần như không bao giờ !

TOMQAST

 

- Tiền có thể sẽ chia tay bạn, nhưng kiến thức sẽ luôn ở bên bạn.

TOMQAST

 

- Giờ "con gái" nhiều nàng muốn nổi tiếng dễ quá hen, nhưng nổi kiểu gì thì chúng ta đều thấy. Cuối cùng cũng chỉ để làm "thú vui tiêu khiển" cho Đàn Ông. Tự hạ thấp giá trị quá, ...

TOMQAST

 

- Khi xã hội vật chất lên ngôi thì vẻ ngoài hào nhoáng đi kèm "Những Lời Nói Xạo" cũng tăng cao !

TOMQAST

 

- 1 người thầy giỏi là người đào tạo ra những học trò còn giỏi hơn mình. 1 người sếp giỏi người sử dụng được những nhân viên giỏi hơn mình.

TOMQAST

 

- Làm gì làm nhớ đặt 2 cái TÂM và ĐỨC ở trong đó, để cho con cháu sau này còn được hưởng.

TOMQAST

 

- Biết trước biết sau, biết trên biết dưới ... nhún mình nhường nhịn, lúc cương lúc nhu ... ấy là biết điều !

TOMQAST

 

- Học và tìm hiểu các chiêu trò bẩn của xã hội là để biết mà tránh né, đề phòng, chứ kô phải học để mà mang đi xài với người khác, hóa ra chẳng khác gì mình cũng giống bọn cặn bã xã hội !

TOMQAST

 

- Giá trị không nằm ở món quà, mà cái cách chuẩn bị món quà, trình bày món quà, trao món quà, chung quy nó là tấm lòng ...

TOMQAST

 

- Muốn "được" nhận trước hết phải biết cách cho, và muốn "được" cho thì phải xem cái cách nhận !

TOMQAST

 

- Đàn ông là cái thứ mà Cho Kô Ai Lấy, Bán Kô Ai Mua, mà hở ra chút xíu là tự Chạy Mất. Đàn bà là cái thứ mà Cho là có người lấy, bán là có người Mua, và hở ra chút xíu là bị Giật Mất.

TOMQAST

 

- Người phụ nữ cũng như là 1 thước đo giá trị của người đàn ông vậy. Nếu bạn khen 1 cô gái đảm đang xinh đẹp, thì không khác gì bạn khen người đàn ông đó tài giỏi vì đã có được cô ta. Phía sau thành công của ng đàn ông là 1 ng phụ nữ !

TOMQAST

 

- Nóng tính mất kiểm soát là 1 điều không nên có trong công việc lẫn tình yêu, kiểm soát thái độ là 1 điều cần thiết và phải được luyện tập.

TOMQAST

 

- Đặt niềm tin vào những gì bạn đang làm, và có đam mê, thất bại hay thành công cũng kô sợ, ít nhất bạn kô hối hận vì đã không làm hết mình và không có sự cố gắng.

TOMQAST

 

- Đi làm là để kiếm tiền, để có sự nghiệp, nhưng 1 phần quan trọng không kém đó là dần hoàn thiện bản thân, mọi sự so sánh đều khập khiễng, nên chỉ nhìn lại với chính bản thân mình đã thay đổi như thế nào.

TOMQAST

 

- Phụ nữ họ không thích cảm giác bị sở hữu hay kiểm soát, họ muốn được tự mình quyết định!

TOMQAST

 

- Con người không ai hoàn hảo, xin đừng chỉ nhìn mặt tốt không thôi rồi khi phát hiện ra họ xấu xa lại thất vọng, ai cũng như ai, được cái này thì mất cái kia.

TOMQAST

 

-  Xã Hội là môi trường dạy học tốt nhất, còn nhận thức của mỗi người sẽ giúp họ tiếp nhận và rút ra các bài học khác nhau! Khôn chết, Dại Chết, Biết thì sống !

TOMQAST & Sưu Tầm

 

- Từng bước một, hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất ...

TOMQAST

 

- Tình cảm thì có thể có nhiều, nhưng tình yêu thì chỉ nên có 1 ở thời điểm nhất định...

TOMQAST

 

- Cờ đến tay ai người ấy phất... ! Không có thử thách hay khó khăn thì không biết được khả năng của mình!

TOMQAST

 

- Có lúc đi lên, có lúc đi xuống, đó là chuyện bình thường... Quan trọng khi đi lên đừng bị mờ mắt. Mà đi xuống thì đừng đánh mất niềm tin. Sông có khúc, người có lúc

TOMQAST 

 

- Đừng tự bó buộc mình vào lối mòn ... và nên học hỏi những cái hay của thiên hạ.

TOMQAST

 

- Người ta nói nếu chỉ để ý những chuyện nhỏ vặt vãnh thì sẽ chẳng làm được những việc to tát lớn lao, nhưng nếu làm không xong việc nhỏ thì đừng mong làm được việc lớn

TOMQAST

 

- Những nỗi buồn, niềm vui trong quá khứ ... đều dần trở thành kỉ niệm, nhớ và nghĩ về nó như 1 bài học 1 kinh nghiệm ... và sống cho hiện tại cho tương lai.

TOMQAST

 

- Khi mà quyền lợi/lợi ích của bạn bị xâm phạm, bạn sẽ tự động lên tiếng, cơ bản là như thế và sẽ mãi là như thế ...

TOMQAST

 

- Những gì bị xem thường lúc đầu, thì thường lại luôn là những điều làm cho người ta bất ngờ nhất... !

TOMQAST

 

- Đừng ba hoa mạnh miệng, cứ im lặng mà làm...! Nếu thành công mà thiên hạ khám phá được người ta nể, mà thất bại thì cũng chẳng nhục mặt với thiên hạ...

TOMQAST

 

- Không thể chiều lòng tất cả mọi người, nhưng cũng nên cố gắng đừng làm mất lòng mọi người!

TOMQAST

 

- Người đẹp thì vô biên, người hẹn hò thì cũng nhiều, nhưng chỉ có 1 người để yêu

TOMQAST

 

- Mọi sự hài hước hóm hỉnh tinh tế đều thể hiện sự thông minh của bạn trong đó.

TOMQAST

 

- Đặt nhẹ vấn đề và xem nhẹ tình huống bạn thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

TOMQAST

 

- 1 khi cái "tôi" quá lớn, cứ nghĩ mình đặc biệt, mà không dẹp bỏ sang 1 bên để lắng nghe sẽ khó mà đi lên được.

TOMQAST

 

- Những lời khen ngợi là để động viên tinh thần tiếp sức cho bạn có động lực chứ kô phải để bạn ngủ quên trong chiến thắng. Cũng như những lời chê bai trách móc kô phải là để dìm hàng trù dập mà là để bạn nhận ra lỗi lầm sửa sai và đi lên!

TOMQAST

 

- Khi mà 1 số lời khuyên không còn được lắng nghe và bỏ ngoài tai, thì lúc đó hãy để xã hội lên tiếng dạy dỗ, biết đâu sau 1 vài bài học trả giá khá đắt, họ sẽ hiểu lòng tốt và những lời khuyên chân tình không dễ gì mà có

TOMQAST

 

- Người ta thường nói đỉnh cao của sự khinh bỉ chính là im lặng, nhưng người ta thiếu sót 1 điều là... đỉnh cao của sự nhạt nhẽo và chẳng biết gì thì cũng chỉ biết im lặng mà thôi.

TOMQAST

 

- Đừng sống bám víu vào quá khứ nhiều quá, mà quên rằng bạn đang sống ở thực tại và cần phải phấn đấu cho tương lai

TOMQAST

 

- Tôn trọng & Xem trọng công việc bạn đang làm, chính bản thân nó cũng sẽ tôn trọng ngược lại bạn! Không có ngành nghề xấu... chỉ có bạn làm cho nó xấu và suy nghĩ nó xấu mà thôi.

TOMQAST

 

- Có những quyết định tưởng đúng hóa ra là sai, nhưng sau đó nhìn nhận ra hóa ra là nó đúng, nhưng cuối cùng lại thấy nó vẫn là sai, về sau nhìn lại thì lại thấy nó đúng ... nói tóm lại đúng sai hay sai đúng còn tùy thuộc vào khoảng thời gian trong cuộc đời ... !

TOMQAST

 

- Trong "Yêu Đương" cũng như "Công Việc": Tâm lý "Muốn và Thích" cũng quan trọng đấy nhưng nó chỉ là 1 phần nhỏ thôi, cái quan trọng hơn là bạn đã "Sẵn Sàng", "Nghiêm Túc" và "Xác Định" hay chưa?

TOMQAST

 

- Bạn làm tốt bao nhiêu thì cũng kô ai nhớ vì đó là điều hiển nhiên, nhưng chỉ cần bạn làm sai lầm hay tội lỗi thì điều đó rất khó chấp nhận ... đúng là con người ! 

TOMQAST

 

- Kô thể chiều lòng tất cả mọi người ... chỉ có thể làm những gì mà kô cảm thấy hổ thẹn với bản thân ... !

TOMQAST

 

- Mình không thương lấy mình lo được cho bản thân thì còn ai có thể?! Và cũng đừng hy vọng sẽ lo được cho người khác khi mà bản thân mình còn lo chưa xong ... !

TOMQAST

 

- Nhìn lại quá khứ, sống trong hiện tại và hướng tới tương lai 

TOMQAST

 

- Ai cũng có thể nói trước được tương lai, ai cũng có thể vẽ ra 1 viễn cảnh tương lai, nhưng thật sự không ai biết được tương lai sẽ xảy ra như thế nào! Hãy suy nghĩ cho tương lai, nhưng cũng đừng quên "sống" cho hiện tại !

TOMQAST

 

- Thời gian là thứ duy nhất công bằng trong xã hội, nó chia đều mỗi người 1 ngày 24giờ, còn lại tùy bạn sử dụng sao cho hợp lý !

Sưu Tầm

 

- Làm việc thì đặt chữ "Tâm" ở trong đó, sau đó đến 2 chữ "trách nhiệm" ...

TOMQAST

 

- Dù cho có quan tâm đến mấy, nhưng bạn cũng chỉ nên cho lời khuyên can thiệp vào cuộc đời họ 1-2 lần thôi, vì nếu họ không thích thì bạn nói nữa họ cũng không nghe đâu mà còn khó chịu nữa! Mỗi người có 1 cuộc sống riêng mà, quan tâm quá hóa dư thừa và vô duyên, đâu phải ai cũng hiểu được lòng tốt của nhau.

TOMQAST

 

- "Tiền không quan trọng" là câu nói đa số dễ dàng được nói bởi những "Đại Gia, Thiếu Gia" chẳng bao giờ hiểu cảm giác tiền có giá trị như thế nào trong cuộc sống.

Cũng từa tựa như người có sắc đẹp trời cho thì cũng không hiểu được cảm giác của những người xấu xí và hay có phát biểu mạnh miệng kiểu như "sẵn sàng đổi sắc đẹp để lấy sự thông minh" v.v...

TOMQAST

 

- Nếu như chính bản thân bạn không biết coi trọng lời nói của chính mình, thì bạn đừng mong người khác sẽ coi trọng lời nói của bạn. Đừng mạnh miệng để người ta lại phán cho 1 câu "chỉ giỏi nói" !

 TOMQAST

 

- Thứ nhất tu tại gia, thứ nhì tu chợ, thứ ba tu chùa ...

SƯU TẦM

 

Chỉ cần có thái độ làm việc tốt, và làm việc có tâm lẫn trách nhiệm thì cho dù bạn dở hay chưa có kinh nghiệm thì họ vẫn muốn làm việc với bạn và không ngần ngại sẵn sàng training cho bạn trở nên tốt hơn tiến bộ hơn ...

 TOMQAST

 

 

- Đàn Ông cần Tình Yêu để được bao bọc, còn Phụ Nữ cần tình yêu để được lấp đầy

TOMQAST

 

 

- Muốn được nhận, trước hết bạn phải biết cho và đừng hy vọng là bạn sẽ nhận lại được ngay hay từ chính người mà bạn cho !

TOMQAST

 

- Miếng ngon nhớ lâu, niềm đau nhớ mãi !

TOMQAST

 

CÔNG VIỆC ( sự nghiệp, tiền bạc, địa vị, làm ăn )
GIA ĐÌNH ( anh em, bố mẹ, sự quan tâm chăm sóc )
TÌNH YÊU ( tình cảm nhu cầu con người để sau này tạo nên gia đình )
XÃ HỘI ( bạn bè, từ thiện, vui chơi, tôn giáo chính trị, vv... )

Mỗi 1 thời kỳ bạn sẽ phải biết chúng ta nên dành thời gian cho 1 cái nào trước và hy sinh cho cái nào sau ... và cuối cùng đến 1 lúc nào đó là sẽ cân bằng Cuộc Sống.

 TOMQAST

 

- Học lắng nghe và mỉm cười những điều nghịch nhĩ và chói tai ... cho dù điều đó đúng hay sai thì nó vẫn tập cho 1 mình 1 đức tính tốt đó là sự điềm tĩnh 

TOMQAST

 

- Đủ lớn để được mong quay trở lại hồi còn trẻ ...

TOMQAST

 

- Có những bài học Nhạy Cảm và Tế Nhị mà sẽ chẳng bao giờ được dạy ở trong trường học, mà cũng không ai rảnh mà đi nói hay khuyên bạn ... mà nó phải được học từ chính cảm nhận từ cái Xã Hội mà bạn đang sinh tồn và đấu tranh ...

TOMQAST

 

 

Thà có những người bạn bình thường nhưng biết suy nghĩ đôi khi gặp nhau cho nhau những lời khuyên hay và tốt, còn hơn là bạn thân thiết mà thiển cận ... cho nhau những lời lẽ thiếu suy nghĩ chỉ có tính hùa theo ... !

TOMQAST

 

 

Đời chỉ thay đổi khi bạn chịu thay đổi ! ...

SƯU TẦM

 

 

Tôi kô kiếm người phụ nữ tốt hơn người cũ, cơ bản là sẽ kô có tốt hơn hay tệ hơn, mọi sự so sánh đều khập khiễng, chẳng ai giống ai, tôi chỉ muốn kiếm 1 người nào đó hợp với tôi và hiểu cuộc sống của tôi với công việc tôi đang làm.

TOMQAST

 

 

- Sống nên có tình có nghĩa 1 chút, đâu thể nào biết được sau này sẽ có lúc cần giúp đỡ nhau khi khó khăn ?! 1 con chim én đâu làm nên mùa xuân, 1 cá nhân đâu thể làm nên 1 điều lớn lao

TOMQAST

 

 

- Sự yêu thương có giới hạn thế cho nên đừng phí phạm, hãy dành sự yêu thương cho những ai hiểu và trân trọng nó.

TOMQAST

 

 

- Mỗi 1 con người đi ngang qua cuộc đời bạn sẽ mang lại cho bạn 1 cảm nhận và rút ra 1 bài học sống khác nhau, để thấy bạn cần phải ra đời nhiều hơn nữa.
Cũng như mỗi năm qua đi bạn dần trưởng thành, nhận ra rằng mỗi con người đi ngang qua cuộc đời bạn là đều có lý do của nó, lý do để là bạn của ngày hôm nay ...

TOMQAST

 

 

- Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ như mình mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất mình !

TOMQAST

 

 

- Đôi khi tự hỏi nếu cứ tự "Dễ Dãi" với chính bản thân, sống buông thả thì giờ này mình ở đâu trong cái xã hội này nhỉ. Cái gì cũng có cái giá của nó, kô sớm thì muộn cũng phải trả, nên thôi "cuộc đời là cả 1 sự cố gắng" !

TOMQAST

 

 

- Dù bạn rất bận rộn, nhưng cố gắng sắp xếp 1 tuần có thời gian cho những người bạn, gia đình, tình yêu và thỉnh thoảng chút từ thiện và tôn giáo để cân bằng cuộc sống.
Khi chết bạn đâu thể mang theo tiền, nhưng có thể mang theo tình cảm của những người xung quanh và sự thanh thản với những việc tốt bạn làm.
Hãy sống chứ đừng tồn tại ...

TOMQAST

 

 

- Xã hội bây giờ ... đa số toàn Sống Vội ... chả còn biết và hiểu được cảm giác gọi là "từ tốn, "cảm nhận", "thưởng thức" và "trân trọng" ...

TOMQAST

 

 

- Nền tảng gia đình thật sự quan trọng, nhưng nhận thức từ bản thân bạn còn quan trọng hơn nữa !

TOMQAST

 

 

- Khi anh sinh ra anh khóc mọi người cười, Khi anh chết đi anh cười mọi người khóc, Thế mới là sống ...

SƯU TẦM

 

 

- Tình yêu bây giờ "đa số" chinh phục được là nhờ ... quần áo, túi xách, hàng hiệu, iphone, vertu, nhà, xe cộ, tiền và ... thể xác ! Rồi thì những câu nói yêu thật lòng, em sẽ chờ anh, anh sẽ đợi em ... cho đến khi ..... kiếm được 1 người khác ngon lành hơn để thay thế ...

TOMQAST

 

 

- Tiền kô mua được hạnh phúc, nhưng nó tăng giá trị và đảm bảo bền vững những hạnh phúc bạn đang có ...

 TOMQAST

 

 

- Chồng - Vợ, Ông Xã bà Xã là những từ khá là "ý nghĩa" dành cho những người đã lập gia đình hoặc sống với nhau lâu dài.
Nhưng nhiều bạn mới chỉ quen nhau, yêu nhau & ngủ với nhau thỉnh thoảng đã gọi nhau là chồng vợ, rồi chia tay, quen người mới lại gọi nhau chồng vợ. Thật buồn cười... đâu có thiếu "từ ngữ" để gọi nhau...

TOMQAST

 

 

- Qua thời gian và thử thách mới hiểu được con người ...

 TOMQAST

 

 

- Mình thấy Phụ nữ cần nhiều cũng như quan trọng tình cảm như là đàn ông quan trọng sự nghiệp vậy, cho nên nhiều khi 2 bên kô tìm thấy tiếng nói chung hoặc có những giận hờn kô hiểu được ...

TOMQAST

 

 

- Sử dụng "Nhẫn" và "điềm tĩnh" luôn có thể giải quyết các vấn đề cho đôi bên được nhẹ nhàng và êm đẹp ... Tuy nhiên "nói thì luôn dễ hơn làm"

TOMQAST

 

 

- Học được nhiều từ những thành công, nhưng sẽ còn học được nhiều hơn nữa từ những thất bại.

TOMQAST

 

 

- Tiên trách kỉ, hậu trách nhân !

 SƯU TẦM

 

 

- Sự nghiệp rất quan trọng, nhưng gia đình còn quan trọng hơn, thế cho nên phải đảm bảo thành công sự nghiệp để lo cho gia đình được tốt và ổn định :)

TOMQAST

 

- Thời gian giúp sàng lọc các mối quan hệ

TOMQAST

Tomqast PartyinSaigon

Tomqast PartyinSaigon

  . Sáng lập và Sở hữu PartyinSaigon / Cty TNHH Đông Vui

 

Email: info@partyinsaigon.com

Website: tomqast.com

Facebook: Tomqast PartyinSaigon

Address: Cty TNHH Đông Vui Lầu 2, Lầu 3 số 6A Bis, Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1 Tp HCM.

Góc riêng liên quan