Bún Đậu Mắm Tôm Anh Em Quán

Địa chỉ:220/50A/47C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh

Bún Đậu Mắm Tôm Anh Em Quán | Bún Đậu Mắm Tại Tôm Sài Gòn | Món Bún Đậu Mắm Tôm gốc Hà Nội.

Địa chỉ: 220/50A/47C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Sài Gòn (SAIGON), Việt Nam (VIETNAM).

 

Quán nằm trong hẻm đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đi từ hướng Thảo Cẩm Viên qua cầu Thị Nghè gần đến vòng xoay Hàng Xanh, nằm về phía bên tay phải, đầu hẻm là quán Lotteria (số 220 ) rất dễ thấy, bạn chạy thẳng chừng 100m quẹo trái, rồi chạy tiếp thấy con hẻm đầu tiên quẹo phải, đi đến gần cuối hẻm sẽ thấy quán.

 

Quán bán trà chanh, nem chua rán , đặc biệt là món bún đậu mắm tôm. Giá phải chăng hơn những quán khác mà chất lượng cũng khá là được.

 

 

Món bún đậu mắm tôm được bày ra một mâm nhỏ. Gồm có bún lá (sợi bún tươi được ép thành từng bó rồi cắt khúc), đậu hũ chiên, chả cốm chiên, thịt ba rọi luộc, rau thơm, mắm tôm.. Mắm tôm theo khẩu vị miền Bắc có độ đặc sệt, đánh lên có bọt, được pha cùng ớt xắt lát, chút đường,, tắc … rồi đánh cho sủi bọt lên.

 

 

 

Đậu hũ chiên vàng giòn, chả cốm dai dai, thịt beo béo phối hợp với bún, rau, chấm miếng mắm tôm rồi cứ thế thưởng thức. Phải nói là ngon bất kể nắng mưa . Giá 1 phần bún đậu chỉ với 40k. Thêm ly trà chanh đậm vị chát của trà chỉ với giá 10k / 1ly …

 

 

 

 

 

Quán nằm trong hẻm nhưng cũng rất nhiều người biết đến. Quán bán từ đầu giờ trưa cho đến tối tầm 8h là hết bún đậu, chỉ còn nem chua rán và trà chanh. Vì vậy muốn thưởng món bún đậu ở đây thì bạn nên đi từ sớm nhé.

 

CANDY