Quo Vadis Lounge

Địa chỉ:5/7 - 5/8 Nguyễn Siêu Q.1, TP Hồ Chí Minh

Quo Vadis Lounge - Nhà hàng Quo Vadis - Quo Vadis Restaurant Cafe - Quo Vadis Boutique

(cùng chung địa chỉ với lại LAVISH BAR, nếu LAVISH nằm ở trên lầu thì QUO VADIS LOUNGE nằm ở dưới nhà )

Địa chỉ: 5/7 - 5/8 Nguyễn Siêu Q.1, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn ( saigon ), Việt Nam ( Vietnam )

 

Mở cửa mỗi ngày từ 08:00 đến 23:00 ( và vẫn sẽ tiếp tục phục vụ nếu còn khách )

 

Trên tầng lửng của Quo Vadis là Quo Vadis Boutique, nơi bàn tay khéo léo Kenny thể hiện tài năng về làm tóc cho các vị khách hàng quen thuộc và chỉ muốn đích thân anh làm đầu cho họ.

 

 

Tuy nhiên cái chính nhất của Quo Vadis Lounge là 1 địa điểm sang trọng, chuyên về Cafe Lounge Restaurant ! Lối trang trí mang đậm phong cách La Mã, nhẹ nhàng ấm cúng, rất yên tĩnh. Còn món ăn thì chuyên về đồ ăn Tây.

 

Nếu như có những thông tin bạn cần biết thì đó chính là Quo Vadis được anh chàng tài hoa Kenny dành thời gian bỏ không Quo Vadis 6 tháng chỉ để trang trí, thiết kế và xây đi xây lại cho đến khi anh cảm thấy vừa lòng, từ những bóng đèn, bàn ghế đều được anh lựa chọn bên nước ngoài, thậm chí có những món đồ cổ đã lâu năm.

 

Còn trang phục nhân viên cũng được anh lựa đồng bộ từ Hồng Kông mang về.

 

Ngoài ra nếu bạn thấy có 2 bức tranh to lớn treo trên tường khi mới bước vào, cũng chính anh dành thời gian để vẽ :) !

 

Nói về món ăn của Quo Vadis thì có lẽ đây là 1 trong những nhà hàng có món ăn được đầu tư cầu kì trong trình bày, khiến cho bạn phải hài lòng về phần hình ảnh và còn về khẩu vị nêm nếm thì mình cực kì hài lòng và thích... Súp tôm, gan ngỗng béo ngậy dậy mùi, thịt bò sốt nấm mềm và đậm đà... món nào ăn mình cũng không thể chê được, chỉ biết tấm tắc khen thật tình.

 

 

 

Bạn có thắc mắc ý nghĩa của Quo Vadis là gì không ? Nó mang ý nghĩa là Đi về đâu ? Tuy nhiên cái tích của Quo Vadis thì bạn hãy hỏi chủ quán hoặc Kenny, bạn sẽ được nghe 1 câu chuyện kể về Chúa :) ...

 

 

 

 

 

Nước uống ở đây cũng được pha chế cầu kì và đòi hỏi sự tỉ mẩn để làm vừa lòng chính người pha chế lẫn khách.

 

Nếu như bạn thích rượu vang, nhưng không am hiểu về nó, hãy tìm đến Kenny, bạn sẽ được anh giải thích và nói về rượu vang ... bạn sẽ thấy sự tôn sùng của anh về thứ nước làm từ nho này :)

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

Nói về những vị khách, khi đến đây họ là những người văn minh lịch sự, họ giữ im lặng và nói khẽ, kể cả trong cách ăn mặc họ cũng rất có phong cách, khách ở Quo Vadis không đông, bản thân Quo Vadis cũng rất sàn lọc khách, họ mong muốn những vị khách khi đến Quo Vadis cũng là những người có đẳng cấp và am hiểu về nghệ thuật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phục vụ của Quo Vadis cũng là 1 điểm cộng của quán, nhẹ nhàng, lịch sự, thân thiện và khá là tốt, còn chuyên nghiệp hay chưa thì cái đó hãy để bạn đánh giá :)

 

 

 

 

Đặc trưng của quán không chỉ có sự hài hòa về trang trí sang trọng mà còn chú tâm vào phần âm thanh, dàn loa ampli bóng đèn dây tóc và âm nhạc của quán được đầu tư bằng bộ loa chuyên để nghe những bản nhạc Jazz và nhạc nhẹ, ngồi đây lâu bạn không cảm thấy khó chịu hay buồn ngủ, bạn chỉ thấy sự thanh bình, yên tĩnh và cảm nhận hưởng thụ âm nhạc...

 

 

 

 

Mỗi 1 góc ngồi trong Quo Vadis đều mang đến cho bạn 1 cảm nhận và khung cảnh khác nhau, bạn thích 1 góc riêng, hay bạn thích 1 khu vực để nói chuyện tâm sự với những người tâm giao của mình...hay đơn giản bạn muốn đưa người yêu của mình đến 1 địa điểm lãng mạn để lấy điểm với người ấy. 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn hỏi khuyết điểm của Quo Vadis là gì thì mình sẽ nói rằng đó là về giá, cái giá để bạn được thưởng thức trải nghiệm ở Quo Vadis Lounge cho món nước uống trung bình khoảng 60,000 VNĐ - 90,000 và Món ăn từ 200,000 - 400,000 cho 1 người... Nếu giá không phải là điều bạn bận tâm thì đây sẽ là 1 địa điểm mà mình thấy bạn nên đến, cảm nhận và hưởng thụ những gì mình thấy.

 

Ngoài ra khuyết điểm thứ hai nữa đó là chỗ gửi xe của Quo Vadis ... chỗ để xe bên ngoài hơi ít nhiều khi bạn có thể phải gửi ở chỗ khác và đi bộ vào trong khiến bạn cũng hơi bực mình, còn gửi xe hơi thì bắt buộc phải để bên ngoài hẻm và đi bộ vào ...

 

TOMQAST PARTYINSAIGON

Tin tức liên quan

Sự kiện đã qua