2 người là bạn bè trong giới cùng xuất thân làm BLOG....hắn viết về Nghệ Thuật, mình viết về ăn chơi...2 thằng viết 2 mảng khác nhau nhưng tình cờ gặp nhau trong 1 chương trình của Villa FB trước đây....2 thằng quyết định gặp nhau để bàn bạc xem cả 2 có bổ sung cho nhau được gì nữa không và thế là chơi chung cho đến bây giờ, vẫn nhờ nhau giúp đỡ đủ thứ chuyện và gặp nhau 8 đủ thứ chuyện...ta nói nhiều khi thấy mình cũng nhiều chuyện thiệt, nhưng chưa bằng ROBBEY đâu ROBBEY ha :D ?

 

Hình ảnh đầy đủ của buổi tiệc SN và ra mắt cty ROBBEY COMMUNICATION : BẤM VÀO ĐÂY

 

Tui biết ông sẽ đọc BLOG của tui về dự tiệc sinh nhật ông cũng như cũng là ngày ông ra mắt công ty ROBBEY COMMUNICATION cho nên cho phép tui nói xấu cũng như có 1 vài nhận xét góp ý nho nhỏ :D !

 

 

Đúng là lần đầu tiên ra mắt cty và làm chung sinh nhật với ông, cũng khó có thể nói là hoàn hảo. Tuy nhiên những điều này cũng không có gì quá lớn.

Ttui chỉ đang thắc mắc là tại sao Robb không làm dưới nhà, nếu làm dưới nhà thì có lẽ không khí sẽ không bị loãng đi phần nào, khi phía trên lầu mỗi người ở mỗi nơi. Và làm vào khoảng chiều 3h - 5h là giờ đi làm, thấy cũng ngồ ngộ...hehehe !

 

Món ăn làm khá ok, nhưng mà hơi ít, quay đi quay lại hết sạch thức ăn, tui bị bỏ đói.

 

Hơi tiếc ông bận quá...ông không thèm tiếp tui, lo chụp hình với từng người 1, cũng may tui có hình trong đó...haizzz, nổi tiếng quá mà...toàn người nổi tiếng và celebrities đến tham dự không...có thèm để ý gì đến tui đâu hic hic...đã thế lại còn không cài gà nhà vào trúng thưởng 1 món quà là cái loa X-MINI của nhà tài trợ tổ chức chương trình của ROBB...buồn ghê!

 

Àh nhân tiện cho tui hỏi chút xíu...ông có thích món quà của tui không 6 cái 6 màu khác nhau ...đẹp hem ? :D Chúc ông càng ngày càng nổi tiếng và thành công hơn...làm được nhiều dự án hơn, nhiều FANS hơn và giảm ANTI-FANS.

 

Tomqast

 

Sau đây là phần bình luận hình ảnh

 

Robbey chủ xị của bữa tiệc, tay trái của hắn thì tranh thủ ôm 1 người đẹp .... thế đấy....

 

Alain đang sung sướng trong vụ án World Cup đội Đức chiến thắng vào vòng trong...

 

Người iu của tui...đang đói ...nên nhìn mặt thẫn thờ eheheh

 

Ngọc Mai, Sammi Trần là PR MANAGER của NYDC tuy còn trẻ nhưng rất tài giỏi, shinh đẹp, rất ham vui và đã có bạn trai :)) những ai mong mỏi canh me thì quên đi nhé :))

 

Thằng béo TOMQAST và Gia đình cafe nhà Marson De Dorly click here, thiếu bạn DANA...chưa kể Chung Thanh Phong còn là nhà thiết kế tài năng của thời trang RIN BOUTIQUE click here

 

Ny Ngân, Model của Partyinsaigon, model iu thích nhất của tui...nhưng mà hôm này nhìn em mái ngố mắc cười quá gái ạ :))

 

Có cả Lê Kiều Như này....

 

không biết tên, nhưng đẹp trai đẹp gái quá :)

 

Maria Đinh Phương Ánh,  casĩ và người mẫu ...làm việc với bạn ấy rất dễ chịu và dễ thương

 

Đây đây...Trúc Diễm...nụ cười chết người...thích nét đẹp của bạn này lắm...

 

Bo bên trái, là photographer chính của partyinsaigon là người chụp những tấm hình này...đôi khi giới tính của BO mình hơi thắc mắc...trai cũng lượn tới mà gái thì chẳng tha...còn Bình Lê mặt rất phê :))

 

Sau bữa tiệc nhóm bạn của PARTYINSAIGON kéo nhau ra NYDC theo lời mời của PR MANAGER...ăn uống no nê, không bị tính thuế còn được giảm 20% hôhôhô

 

Ở đâu có gái đẹp...ở đó có Alain...! Lâm ơi...mặt em nhìn hài quá :)